Địa ốc Đất Xanh

Địa ốc Đất Xanh

GIỚI THIỆU

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
 
"Tháng 11/2003 thương hiệu Đất Xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 
Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Đất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
 
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. 
 
Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực,... nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng vững và nhân ái.
 
Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đẫ đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất."
Chủ tịch hội đồng quản trị Đất Xanh
diaocdatxanh
TRIẾT LÝ KINH DOANH
"Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn"
 
TẦM NHÌN
- Tầm nhìn đến năm 2025: "Trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam."
- Tầm nhìn đến năm 2030: "Trở thành 1 trong 10 công ty bất động sản tốt nhất châu Á."
 
SỨ MỆNH
- Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn

Giới thiệu
Danh mục dự án
canhosky9.vn
Hotline: 0909.806.652 Tramland131@gmail.com
© Copyright 2017 - Design by: Pnkmedia
./templates/content/detail_special