PKD Đất Xanh Service

PKD Đất Xanh Service

Đất nền Bình Dương trong cơn "sốt", điều gì làm nên giá trị thật?

Quốc lộ 13, Bình Dương

Xu hướng đầu tư theo quy hoạch và hạ tầng giao thông

Theo tờ trình của UBND tỉnh Bình Dương vừa được thông qua vào 3/4/2019 vừa qua, Quốc lộ 13 sẽ được cải tạo, mở rộng từ 6 lên 8 làn xe, thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP) và hợp đồng xây dựng - kinh doanh - chuyển giao (BOT) với tổng vốn đầu tư khoảng 1.411 tỷ đồng, càng thể hiện sự năng động và triển vọng phát triển của Bình Dương.

Thuận An đang là địa điểm mới hấp dẫn nhà đầu tư, ngoài định hướng trở thành đô thị loại 2 (thành phố trực thuộc tỉnh) vào 2020, Thuận An đang có vị trí chiến lược do nằm giữa 2 trục giao thông lớn là Quốc lộ 13 và cao tốc Mỹ Phước-Tân Vạn, cửa ngỏ vào TP.HCM và cạnh TP Thủ Dầu Một.

►► Vì thế, những dự án bất động sản tại đây trong thời gian qua luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên để giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận, nhà đầu tư cần quan tâm đến những giá trị thật của dự án bao gồm: Pháp lý, hiện trạng hạ tầng, tiện ích và dân cư xung quanh.

Hạ tầng và pháp lý, nền tảng cho một bất động sản bền vững

Sở hữu hơn 134m mặt tiền đường 22 tháng 12 (quy hoạch lộ giới 32m), giữa 2 trục đường chính của tỉnh Bình Dương là Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, và gần KCN VSIP, Lộc Phát Residence đang là dự án hiếm hoi trong khu vực hội đủ các nền tảng để hình thành khu đô thị hiện đại và là hạt nhân trong khu vực khi di chuyển về TP.HCM chỉ 15 phút di chuyển, cũng như đến sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến Phạm Văn Đồng chỉ với 30 phút.

Dự án Lộc Phát Residence
 
Không chỉ có lợi thế về vị trí và kết nối giao thông, giữa khu dân cư và tiện nghie hiện hữu như: trường THPT Trần Văn Ơn, trường Đức Trí, chợ Hòa Lân, chợ Thuận Giao, trường cao đẳng Vietnam Singapore, bệnh viện QT Columbia, Điện máy Thiên Hòa, Aeon Mall, MM Mega Market, Golf Sông Bé… Lộc Phát Residence còn chiếm được thiện cảm và niềm tin của người mua khi là dự án có pháp lý hoàn chỉnh, đã có giấy phép xây dựng, cũng như hoàn thành nghĩa vụ tài chính với cơ quan nhà nước, chính vì lẽ đó toàn bộ các nền bên trong dự án đã có sổ đỏ và sang tên ngay khi hoàn tất thủ tục về thanh toán, đồng thời người mua còn được ngân hàng MB hỗ trợ cho vay đến 60% giá trị nền, sớm hiện thực cơ hội sở hữu cho cư dân.
 
Ngoài pháp lý rõ ràng, minh bạch thì tiến độ dự án là yếu tố khiến dự án chiếm được niềm tin của khách hàng. Chỉ sau hơn 1 tháng triển khai, hiện hạ tầng dự án đã dần hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao, chào đón cư dân đến an cư lạc nghiệp. Dự kiến, toàn khu rộng 5,3 ha với mật độ xây dựng 56%, cung cấp 478 sản phẩm diện tích từ 61,5 đến 94.4m2.

Chính vì lẽ đó, Lộc Phát Residence được đánh giá là dự án đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ nhu cầu ở thật đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh, cho thuê, mở văn phòng… cùng nhà đầu tư tạo dựng nên những giá trị bền vững trong tương lai.

(Theo Dân trí)

Danh mục dự án
canhosky9.vn
Hotline: 0909.806.652 Tramland131@gmail.com
© Copyright 2017 - Design by: Pnkmedia
./templates/content/detail_special