PKD Đất Xanh Service

PKD Đất Xanh Service

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ

Từ giữa Quý 3/2018, Tập đoàn Đất Xanh - Chủ đầu tư căn hộ cao cấp LuxGarden (370 Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7. TP.HCM) đã bắt đầu tiến hành nhiều đợt bàn giao nhà cho các khách hàng theo đúng cam kết. Sự kiện đặc biệt có sự tham gia của ban quản lý tòa nhà, ban bàn giao, đại diện chủ đầu tư cùng đông đảo khách hàng nhận nhà.
 
Nụ cười trong ngày nhận bàn giao “tổ ấm”
 
Thấu hiểu được sự mong chờ của các cư dân về tổ ấm mới, cũng như đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Chủ đầu tư - Tập đoàn Đất Xanh cùng đơn vị thi công đã không ngừng nỗ lực ngày đêm, tích cực triển khai để hoàn thành dự án, đảm bảo chất lượng và bàn giao căn hộ trước thời hạn cam kết với khách hàng.
 
Khách hàng Nguyễn Bá Nhật, chủ căn hộ B18.06 vui mừng nhận nhà trong ngày bàn giao
 
LuxGarden là dự án căn hộ chung cư có tổng vốn đầu tư lên đến gần 1.000 tỷ đồng. Chỉ sau gần một năm kể từ ngày chính thức giới thiệu ra thị trường (23/4/2017), đến sau Tết nguyên đán (23/2/2018) Lux Garden đã hoàn thành việc cất nóc sớm tiến độ cả 2 tháp căn hộ và chính thức tiến hành bàn giao nhà từ giữa quý 3/2018 cho cư dân. Tính đến đầu tháng 9/2018, Lux Garden đã bàn giao 148 căn hộ đến tay cư dân. Trong đợt bàn giao này, các cư dân nhận nhà đã được đại diện chủ đầu tư trao hồ sơ bàn giao, sổ tay hướng dẫn cùng nhiều quà tặng như: vali du lịch, balo cao cấp...
 
Chia sẻ trong đợt bàn giao này, đại diện Tập đoàn Đất Xanh, ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc Điều hành cho biết: “Thấu hiểu được sự mong chờ của các cư dân về tổ ấm mới cũng như đáp lại sự tin yêu của khách hàng, chủ đầu tư cùng đơn vị thi công đã không ngừng nỗ lực, tích cực triển khai để hoàn thành dự án vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng và bàn giao căn hộ theo đúng thời hạn cam kết với khách hàng.
 
Đại diện Chủ đầu tư hướng dẫn khách sử dụng các thiết bị khi bàn giao căn hộ Lux Garden
 
Trong tâm trạng vô cùng phấn khởi và hân hoan, chị Phạm Thị Mỹ Thuận, chủ nhân căn hộ B16.09 chia sẻ: “Trước đây khi quyết định chọn mua Lux Garden, tôi đã tìm hiểu nhiều dự án khác ở khu vực Quận 7. Căn hộ Lux Garden được đánh giá là có chất lượng tốt, thiết kế thông minh, chủ đầu tư Đất Xanh vốn có nhiều kinh nghiệm và thực hiện thành công nhiều dự án trước đây nên tôi cũng yên tâm. Đến nay, tiến độ bàn giao Lux Garden thực tế lại sớm hơn cam kết cũng làm tôi cảm thấy hết sức vui mừng".
 
LuxGarden - Nơi an cư bình yên tích hợp nhiều tiện ích sống hiện đại
 
Trong hành trình 15 năm phát triển, Tập đoàn Đất Xanh là thương hiệu chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản khi luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm, bàn giao nhà đúng cam kết, thậm chí sớm hơn dự định cho khách hàng. Vào đầu năm 2017 Đất Xanh đã bàn giao căn hộ LuxCity (Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP. HCM), bàn giao Opal Riverside (Q. Thủ Đức, TP.HCM) từ cuối năm 2017 và đến Quý 3/2018 Tập đoàn Đất Xanh lại tiếp tục khẳng định uy tín khi bàn giao các căn hộ Lux Garden đúng thời hạn cho khách hàng.
 
Không gian xanh của Lux Garden
 
LuxGarden tọa lạc tại số 370 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7 với tổng diện tích toàn khu hơn 9.000 m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 38% toàn dự án. Căn hộ có thiết kế giật tầng độc đáo bao gồm 2 tháp căn hộ A và B, mỗi tháp cao 26 tầng với tổng số hơn 500 căn hộ tiêu chuẩn (từ 2 – 3 phòng ngủ), căn hộ sân vườn, căn hộ duplex thông tầng. LuxGarden được đánh giá là nơi lý tưởng để an cư với vị trí thuận tiện cùng tầm nhìn hai mặt hướng sông Sài Gòn tạo nên không khí mát mẻ, trong lành cho các cư dân.
 
Khu vui chơi trẻ em hoàn thiện đã đưa vào sử dụng
 
Các hạng mục tiện ích nội khu của LuxGarden hiện nay đều đã hoàn thiện bao gồm: hồ bơi người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực tiểu cảnh và hệ thống cây xanh đã phủ kín, khu vui chơi vận động trẻ em, khu thương mại... Đặc biệt, hệ thống Phòng cháy cữa cháy của Lux Garden đã được nghiệm thu đạt tiêu chuẩn vận hành và sử dụng an toàn trong nhà chung cư.
 
Sổ tay hướng dẫn thông tin dành cho khách hàng Lux Garden khi nhận nhà
 
Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và quản lý vận hành, nâng cao chất lượng đời sống cư dân LuxGarden, Chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đã ký hợp đồng thuê CBRE – Đơn vị quản lý chung cư nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – quản lý và vận hành tòa nhà. Theo đó, CBRE chịu trách nhiệm quản lý, vận hành tòa nhà LuxGarden theo chuẩn mực quốc tế về bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật, quản lý khu vực công cộng, tiện ích tòa nhà…
 
Trang bị hệ thống liên lạc nội bộ (Intercom) hiện đại
 
Ngoài ra, dự án đã được hoàn thiện với vật liệu cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước từ thiết bị vệ sinh Toto, Hansgrohe, sơn Dulux, hệ thống liên lạc nội bộ (intercom) Comelit, khóa cửa Imundex… Điều này thể hiện sự nỗ lực và uy tín của Đất Xanh nhằm mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng./.
 
Nguồn: Tập đoàn Đất Xanh

Danh mục dự án
canhosky9.vn
Hotline: 0909.806.652 Tramland131@gmail.com
© Copyright 2017 - Design by: Pnkmedia
./templates/content/detail_special